Đề cương chi tiết môn học Nghiệp vụ bánh (Pastry Theory) - Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Môn học Nghiệp vụ bánh trang bị cho sinh viên những kiến thức: Xuất xứ, ý nghĩa các món bánh Việt Nam và bánh Âu Á; Đặc điểm và cách chế biến các loại bánh. Các nguyên tắc lựa chọn và sử dụng các nguyên liệu, phụ gia phù hợp với yêu cầu của từng loại bánh; Sử dụng các loại màu thực phẩm, đặc biệt sử dụng màu từ các loại lá, rau củ, trái thay cho màu tổng hợp; Chọn lựa và sử dụng cụ phù hợp với từng món bánh; Các phương pháp bảo quản phù hợp với từng loại bánh.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.