Đề cương chi tiết môn học Nghe nói trình độ tiền trung cấp (Pre-intermediate listening and speaking) - Ngành Sư phạm tiếng Anh

Học phần này được thiết kế nhằm giúp sinh viên chuyên Anh đạt được năng lực nghe nói tiếng Anh ở trình độ tiền trung cấp (A2). Học phần này cung cấp cho sinh viên từ vựng, ngữ pháp và kiến thức nền tảng về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và công việc thường ngày. Học phần này còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, cụ thể là xác định được ý chính và chi tiết trong các bài nói ngắn, các đoạn hội thoại và xây dựng khả năng giao tiếp tự tin, giải thích vấn đề, trình bày ý kiến và tham gia đàm thoại về các chủ đề quen thuộc liên quan đến sở thích, học tập và việc làm. Bên cạnh đó, thông qua học phần này, sinh viên không chỉ phát triển kỹ năng nghe nói mà còn hình thành kỹ năng tự học, lập luận, tư duy có hệ thống, sáng tạo, làm tiền đề cho việc phát triển, năng lực tư duy, giao tiếp cần thiết trong tương lai.