Đề cương chi tiết môn học Kiến tập Sư phạm (Professional experience) - Ngành Sư phạm tiếng Anh

Học phần này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên năm 4 chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cơ hội trải nghiệm chuyên môn và sư phạm trong môi trường giảng dạy thực tế. Học phần cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế của một trường học, quan sát lớp học thực tế, tiến hành soạn giáo án, thực tập giảng dạy trước nhóm (micro-teaching), nắm bắt thông tin các loại hình kiểm tra kết quả học tập của học sinh cũng như đánh giá hoạt động của giáo viên và sinh viên trong lớp học thực tế. Kết thúc học phần, sinh viên được yêu cầu nộp các bản dự giờ và viết bản tự phản ánh.