Đề cương chi tiết môn học Đồ án thiết bị Y tế (Project of medical instrumentation) - Ngành Kỹ thuật Y sinh (Điện tử Y sinh)

Sau khi thực hiện xong đồ án này sinh viên có khả năng: tìm tài liệu, nghiên cứu một vấn đề về lĩnh vực thiết bị y tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Có khả năng viết tiểu luận – tóm tắt và khả năng trình bày trước hội đồng giáo viên. Có thể thi công mạch điện tử về lĩnh vực thiết bị y tế và củng cố, nâng cao kiến thức và tay nghề.
Đồ án này nhằm giúp sinh viên làm quen với phương pháp tự tìm tài liệu để thực hiện và thi công các mạch về thiết bị y tế hoặc có thể nghiên cứu sâu một vấn đề không được học trong chương trình sau khi đã học một số môn học chuyên ngành về thiết bị y tế.