Đề cương chi tiết môn học Đồ án môn học (Special project in vehicle dynamics) - Công nghệ kỹ thuật ô tô

Học phần này giúp sinh viên tổng hợp, hệ thống hóa các kiến thức, phát triển khả năng tư duy, các kỹ năng cần thiết để giải quyết một cách độc lập và sáng tạo các vấn đề học thuật hay cụ thể trong thực tế liên quan đến lý thuyết ô tô và tính toán ô tô. Qua học phần này, sinh viên có khả năng:
Vận dụng các kiến thức đã học trong môn học “Lý thuyết ô tô”, “Thiết kế ô tô” thực hiện tính toán tổng thể một cụm hoặc hệ thống trên ô tô, đánh giá một số tính năng hoạt động của hệ thống trên ô tô, các chỉ tiêu làm việc của ô tô. Biết cách tìm kiếm tài liệu tham khảo và kiến thức thực tế, sử dụng kết hợp trong quá trình tính toán, làm việc nhóm.