Đề cương chi tiết môn học Đồ án môn học (Project) - Ngành Ngôn Ngữ Anh, chương trình Tiếng Anh Thương mại

Đồ án chuyên ngành tiếng Anh Thương mại yêu cầu các nhóm sinh viên (mỗi nhóm từ 3-5 sinh viên) tự học, tự nghiên cứu để thực hiện một đề tài ứng dụng những kiến thức đã học liên quan đến các lĩnh vực thương mại như khởi nghiệp kinh doanh, quản trị nhân lực, logistics quốc tế và các lĩnh vực liên quan khác. Sinh viên được lựa chọn để nghiên cứu một đề tài cụ thể do giảng viên gợi ý hoặc do sinh viên tự chọn, nhưng phải được sự chấp thuận của giảng viên hướng dẫn. Ngoài ra môn học này giúp sinh viên biết cách tổng hợp tài liệu, biết cách trình bày báo cáo đồ án và hình thành kỹ năng báo cáo đồ án trước hội đồng chấm đồ án môn học.