Đánh giá tính chất hóa lý và cơ lý của màng sinh học từ polysaccharide đậu bắp và carboxymethyl cellulose

Đánh giá tính chất hóa lý và cơ lý của màng sinh học từ polysaccharide đậu bắp và carboxymethyl cellulose: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Đại Nghĩa, Nguyễn Phạm Trung Tín; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.09 L433-N576

Từ khóa: , Đậu bắp, Bảo quản thực phẩm

93 p thehoangthk 27/12/2023 69 9

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.