Đánh giá tính chất hóa lý và cơ lý của màng sinh học từ polysaccharide đậu bắp và carboxymethyl cellulose
Đánh giá tính chất hóa lý và cơ lý của màng sinh học từ polysaccharide đậu bắp và carboxymethyl cellulose: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Đại Nghĩa, Nguyễn Phạm Trung Tín; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.09 L433-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.