Đánh giá giá trị dinh dưỡng của tinh bột bắp qua xử lý bán thủy phân và ủ trên động vật thí nghiệm

Đánh giá giá trị dinh dưỡng của tinh bột bắp qua xử lý bán thủy phân và ủ trên động vật thí nghiệm: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Hồ Thị Tuyết Nhung, Trần Thị Thanh Trúc ; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 vii, 95tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.2 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.2 H678-N576
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.