Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại gạo trên các thí nghiệm IN VIVO
Đánh giá giá trị dinh dưỡng của một số loại gạo trên các thí nghiệm IN VIVO: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Nguyễn Linh Chi; Phạm Thị Mỹ Linh; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxii, 96tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.725 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.725 H987-C532
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.