Đánh giá giá trị dinh dưỡng của Fish protein Hydrolysate từ cá tra trên mẫu động vật thử nghiệm
Đánh giá giá trị dinh dưỡng của Fish protein Hydrolysate từ cá tra trên mẫu động vật thử nghiệm: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Công Chức, Lâm Hoàng Gia ; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 iv, 91tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.94 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.94 T772-C559
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.