Đánh giá ảnh hưởng của các thành phần đến tính chất của màng tinh bột sắn và ứng dụng trong bảo quản

Đánh giá ảnh hưởng của các thành phần đến tính chất của màng tinh bột sắn và ứng dụng trong bảo quản: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Cao Ngọc Minh Thư, Trần Thủy Trúc; Phạm Thanh Tùng (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.028 C235-T532

Từ khóa: Bảo quản, Màng thực phẩm, Tinh bột sắn

147 p thehoangthk 26/09/2024 116 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.