Đàm thoại tiếng Anh cho sinh viên bách khoa kỹ thuật= English communication for technical students

Quyển sách này được xuất bản nhằm giúp cho người học tiếng Anh, đặc biệt là những người làm trong công ty, xí nghiệp, nhà máy nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh qua các tình huống cụ thể. Nội dung sách gồm 9 chủ điểm: Gọi điện thoai, Giao tiếp nơi làm việc, Công cụ và thiết bị, Những nhà cung cấp và nhà thầu phụ, ... Bố cục mỗi bài gồm có một số cụm từ hữu dụng, các đoạn hội thoại được trình bày song ngữ Anh - Việt, ngoài ra còn có phần ghi chú giải thích các thuật ngữ thông dụng trong giao tiếp, cùng với phần bài tập ở cuối bài giúp người đọc thực hành nhằm nắm vững và có thể vận dụng kiến thức 1 cách dễ dàng.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 428.3 Đ154