Nội dung cuốn sách này đề cập đến: Những khái niệm cơ bản; Quá trình làm tơi, pha trộn và tách tạp; Quá trình chải thổ; Quá trình làm mảnh sản phẩm; Quá trình làm đều sản phẩm; Quá trình duỗi thẳng xơ; Quá trình loại bỏ xơ ngắn; trên máy chải kỹ; Quá trình tạo độ bền cho sản phẩm; Quá trình tạo ống cho sản phẩm; Lựa chọn hỗn hợp xơ để kéo sợi.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 677.028 N573-H111
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.