Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả/ Lê Văn Tán (chủ biên), Nguyễn Thị Hiền, Hoàng Thị Lệ Hằng, Quản Lê Hà. -- H.: Khoa học và Kỹ thuật, 2008

489tr.; 24cm
1. Bảo quản lương thực. 2. Lương thực -- Kỹ thuật bảo quản. 3. Rau quả -- Kỹ thuật bảo quản. 4. Rau quả -- Kỹ thuật chế biến. I. Lê Văn Tán.

Dewey Class no. : 664.8 -- dc 22
Call no. : 664.8 C749

Dữ liệu xếp giá
GT0200384 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0200385 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0200386 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0200387 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0200388 (DHSPKT -- GT -- ) [ Bận ]
GT0200389 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0200390 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]