Concepts and comments a reader for students of English as a second language : Tài liệu luyện kỹ năng đọc hiểu và phát triển từ vựng tiếng Anh trình độ tiền trung cấp

Khái niệm và nhận xét, Editon thứ hai là một văn bản đọc hấp dẫn dành cho sinh viên tiếng Anh từ trình độ cao - sơ cấp đến trình độ trung cấp tiếng Anh như một người nước ngoài hoặc chậm trễ thứ hai. Văn bản có 25 đơn vị chuyên đề về nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa cụ thể đến phổ quát.
Mỗi đơn vị trình bày một bài đọc ngắn và các hoạt động phong phú tập trung vào dự đoán. Hiểu, tìm ý chính, hiểu chi tiết và đưa ra suy luận. Văn bản giới thiệu khoảng 1.000 mục từ vựng mục tiêu - trong cả bài đọc và trong các hoạt động nghiên cứu từ - và hướng dẫn học sinh sử dụng các manh mối ngữ cảnh để khám phá ý nghĩa.
Một tính năng chính của điều này là các mục từ vựng được tái chế một cách có hệ thống xuyên suốt. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị các inits nên học theo trình tự trình bày trong văn bản, để học sinh không bị choáng ngợp bởi các mục từ vựng mới.
Văn bản giả định một sự hiểu biết sâu sắc về các bước đi và từ vựng cơ bản. Tất cả các thì của động từ trừ thì tương lai hoàn thành đều được sử dụng. Các pronuns cá nhân, bao gồm các dạng phản xạ, và các kết nối như mặc dù, tuy nhiên, và như vậy được sử dụng.
Acompanion khối lượng, thông tin chi tiết và ý tưởng, ấn bản thứ hai cũng có sẵn.
Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 428.4 A182