Chỉ thị 23-CT/TW ngày 25 tháng 5 năm 2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới
Chỉ thị 23-CT/TW của Ban Bí thư có mục đích tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh, giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) và bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân. Nội dung chỉ thị này áp dụng trong toàn quốc, đặc biệt là trong bối cảnh tình hình giao thông ngày càng phức tạp và tình hình mới.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.