Chế biến một số trái cây dạng cô đặc dùng làm nhân bánh kẹo, pha chế nước giải khát và kem: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
VÕ THỊ PHƯƠNG THẢO
Chế biến một số trái cây dạng cô đặc dùng làm nhân bánh kẹo, pha chế nước giải khát và kem: Đề tài nghiên cứu khoa cấp học sinh viên/ Võ Thị Phương Thảo. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2007
64tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Jam. 3. Mứt đôn tráig cây. 4. Mứt đông. I. Lương Thị Kim Tuyến.

Dewey Class no. : 664.152 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.152 V872-T367

Dữ liệu xếp giá
SKC002323 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

9 p minhhoai 16/04/2013 230 3