Chế biến giò lụa bằng phương pháp công nghiệp từ nạc heo đông lạnh: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Bùi Phước Mai, Sinh viên
Chế biến giò lụa bằng phương pháp công nghiệp từ nạc heo đông lạnh: Luận văn tốt nghiệp/ Bùi Phước Mai. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1997
87tr
1. Chế biến thịt. 2. Giò lụa -- Chế biến. I. Lữ Thị Ngọc Minh, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 664.9 -- dc 21
Call no. : 664.9 B932-M217
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.