Chế biến giò lụa bằng phương pháp công nghiệp từ nạc heo đông lạnh: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Bùi Phước Mai, Sinh viên
Chế biến giò lụa bằng phương pháp công nghiệp từ nạc heo đông lạnh: Luận văn tốt nghiệp/ Bùi Phước Mai. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1997

87tr
1. Chế biến thịt. 2. Giò lụa -- Chế biến. I. Lữ Thị Ngọc Minh, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 664.9 -- dc 21
Call no. : 664.9 B932-M217

Dữ liệu xếp giá
SKL000584 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Chế biến thịt, Giò lụa -- Chế biến

11 p thanhlan123 05/04/2013 365 1