Chế biến các món đặc sản đồng bằng sông Cửu Long: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Nguyễn Châu Thụy Anh, Sinh viên
Chế biến các món đặc sản đồng bằng sông Cửu Long: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Châu Thụy Anh, Huỳnh Thị Mai. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995

114tr
1. Chế biến thực phẩm. 2. Món ăn Nam Bộ. I. Huỳnh Thị Mai, Sinh viên. II. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn. III. Trần Thị Bích Vân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.59 -- dc 11
Call no. : 641.59 N573-A596

Dữ liệu xếp giá
SKL000564 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Chế biến thực phẩm, Món ăn Nam Bộ

10 p thanhlan123 05/04/2013 307 1