Căn bản cắt tỉa rau củ quả: Những tác phẩm. Phương pháp cắt tỉa. Phương pháp chế tác.Trình bày và trang trí
Căn bản cắt tỉa rau củ quả: Những tác phẩm. Phương pháp cắt tỉa. Phương pháp chế tác.Trình bày và trang trí/ Quỳnh Hương . -- Lần Thứ 1. -- Tp.HCM.: Trẻ, 2000 79tr.; 20,5cm Summary: Nội dung chính: 1. Gia chánh. 2. Nghệ thuật trang trí bàn tiệc. 3. Nghệ thuật trang trí hoa quả. Dewey Class no. : 642.8 -- dc 21Call no. : 642.8 Q178 - H957
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.