Cải tiến tài liệu học tập môn Trang trí món ăn và tiệc cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Cải tiến tài liệu học tập môn Trang trí món ăn và tiệc cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: Đồ án tốt nghiệp ngành kỹ thuật nữ công/ Phạm Thị Lệ Huỳnh, Trần Thị Kiều, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Linh Trâm; Lê Mai Kim Chi ( Giảng viên hướng dẫn). -- TP.Hồ Chí Minh: Đại học Sư Phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh, 2022
62tr; 30cm
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.