Cải thiện chất lượng bữa ăn băng hệ thống sinh thái VAC
Giới thiệu cơ cấu bữa ăn và các giải pháp cải thiện. Sản xuất, sử dụng rau lành, sạch, an toàn, phát triển trồng rau gia đình và thương mại hoá sản xuất rau cùng một số loại cây làm rau và làm thuốc.Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn.Số phân loại: 635 N573-L926
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.