Cách nấu các món ăn thịt với thuốc bắc: Bổ dưỡng - Chữa bệnh
Cuốn sách này giới thiệu cách nấu món ăn từ các loại thịt phối hợp với thuốc Bắc, mang lại hiệu quả bổ dưỡng trị liệu cao. Trong đó phân tích rõ thành phần dinh dưỡng, thành phần có hại, diệu dụng, cấm kỵ và tác dụng bảo vệ sức khỏe của các loại thịt đối với cơ thể con người, mang tính thực dụng cao.Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 641.66 N576-T771
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.