Các loại rau thơm trong món ăn Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÂM HUỲNH TRÂN, SINH VIÊN
Các loại rau thơm trong món ăn Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Sinh viên/ Lâm Huỳnh Trân, Trần Bích Thuỷ; Trần Thị Bích Trân người hướng dẫn. -- Tp.Hồ Chí Minh: ĐHSPKT, 2000
45tr.; 30cm
1. 1. I. Trần Bích Thủy, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Trân, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 635.7 L213-T772

Dữ liệu xếp giá
SKC000852 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Các loại rau thơm

8 p minhhoai 15/04/2013 370 2