Các loại rau thơm trong món ăn Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Sinh viên
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
LÂM HUỲNH TRÂN, SINH VIÊN
Các loại rau thơm trong món ăn Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của Sinh viên/ Lâm Huỳnh Trân, Trần Bích Thuỷ; Trần Thị Bích Trân người hướng dẫn. -- Tp.Hồ Chí Minh: ĐHSPKT, 2000
45tr.; 30cm
1. 1. I. Trần Bích Thủy, Sinh viên. II. Trần Thị Bích Trân, Giáo viên hướng dẫn.
Dewey Class no. : 1 -- dc 21
Call no. : ĐSV 635.7 L213-T772
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.