Cà phê Việt thế kỷ XXI - Văn hóa và kỹ thuật: Bí quyết thành công trong kinh doanh cà phê
Cuốn sách là kết quả của 12 năm làm việc, nghiên cứu quản trị sản xuất và tác nghiệp. Trong đó có 9 năm nghiên cứu quản lý sản xuất và chế biến cà phê rang xay của tác giả khi đảm nhiệm chức vụ quản lý sản xuất cà phê rang xay và thu mua cà phê nhân cho tập đoàn Việt Thái Quốc Tế mang thương hiệu cà phê Highlands Coffe. Cuốn sách này là kim chỉ nam để chia sẻ niềm đam mê và kinh nghiệm của tác giả nhắm làm tài liệu nghiên cứu, tham khảo cho những người yêu thích cà phê và chuỗi cung ứng cà phê tại Việt Nam.
Sách có tại thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 394.1209597 T871-T434
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.