Bước đầu nghiên cứu về gừng và một số sản phẩm nước giải khát có bổ sung chiết suất từ gừng: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV36-2008
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
DƯƠNG THỊ PHƯƠNG THẢO
Bước đầu nghiên cứu về gừng và một số sản phẩm nước giải khát có bổ sung chiết suất từ gừng: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV36-2008/ Dương Thị Phương Thảo, Hoàng Phong Phú, Nguyễn Lê Thanh Nguyệt. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
68tr.; 30cm
1. Công nghệ nước uống. 2. Nước giải khát -- Quy trình sản xuất. 3. Nước hoa quả. I. Hoàng Phong Phú. II. Nguyễn Lê Thanh Nguyệt.
Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 D928-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.