Bước đầu nghiên cứu về gừng và một số sản phẩm nước giải khát có bổ sung chiết suất từ gừng: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV36-2008

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
DƯƠNG THỊ PHƯƠNG THẢO
Bước đầu nghiên cứu về gừng và một số sản phẩm nước giải khát có bổ sung chiết suất từ gừng: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên SV36-2008/ Dương Thị Phương Thảo, Hoàng Phong Phú, Nguyễn Lê Thanh Nguyệt. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM, 2008
68tr.; 30cm
1. Công nghệ nước uống. 2. Nước giải khát -- Quy trình sản xuất. 3. Nước hoa quả. I. Hoàng Phong Phú. II. Nguyễn Lê Thanh Nguyệt.

Dewey Class no. : 663.63 -- dc 22
Call no. : ĐSV 663.63 D928-T367

Dữ liệu xếp giá
SKC002262 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002263 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Công nghệ nước uống

11 p minhhoai 16/04/2013 337 7