Bước đầu nghiên cứu, ứng dụng rong tảo biển làm nguyên liệu trong thức ăn dinh dưỡng SV2009-47: đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN CÔNG DŨNG
Bước đầu nghiên cứu, ứng dụng rong tảo biển làm nguyên liệu trong thức ăn dinh dưỡng SV2009-47: đề tài nghiên cứu khoa học cấp sinh viên/ Nguyễn Công Dũng, Phan Thị Hồng Nhung. -- Tp.Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
66tr.;30cm
1. Bột dinh dưỡng. 2. Bột ngũ cốc. 3. Rong biển. 4. Thức ăn dinh dưỡng. I. LƯƠNG THỊ KIM TUYẾN, Giảng viên hướng dẫn. II. PHAN THỊ HỒNG NHUNG.

Dewey Class no. : 664.756 -- dc 22
Call no. : ĐSV 664.756 N573-D916

Dữ liệu xếp giá
SKC002507 (DHSPKT -- KD -- )
SKC002500 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Bột dinh dưỡng, Bột ngũ cốc

9 p minhhoai 16/04/2013 390 1