Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất Maltodextrin
Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của Electron beam đến tính chất Maltodextrin: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Mỹ Lành; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016, 30tr.; 30 cm + 1 đĩa CD
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.