Bước đầu khảo sát tính kháng khuẩn Staphylococcus Aureus của một số loại rau gia vị Việt Nam T2009-97
Bước đầu khảo sát tính kháng khuẩn Staphylococcus Aureus của một số loại rau gia vị Việt Nam T2009-97 : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường / Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thanh Hải
Tp.HCM : Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
43tr ; 30cm
Công nghệ thực phẩm
Nguyễn Thanh Hải
664 / N573-H239
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.