Bước đầu khảo sát tính kháng khuẩn Staphylococcus Aureus của một số loại rau gia vị Việt Nam T2009-97: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

Bước đầu khảo sát tính kháng khuẩn Staphylococcus Aureus của một số loại rau gia vị Việt Nam T2009-97: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường/ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thanh Hải. -- Tp.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2010
43tr.; 30cm
1. Công nghệ thực phẩm. 2. Rau gia vị -- Việt Nam. I. Nguyễn Thanh Hải.

Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : ĐCT 664 N573-H239

Từ khóa: Công nghệ thực phẩm

13 p minhhoai 19/03/2013 315 3