Bài giảng Thực tập chuyên ngành trước in 1 (Major Practice For Prepress 1): A Century of Graphic Design

Môn học Thực tập chuyên ngành trước In 1 cung cấp những kiến thức nâng cao trong việc thiết kế một số ấn phẩm như bao bì hộp giấy, túi giấy, brochure. Bên cạnh đó, môn học còn giúp sinh viên tổng hợp các kiến thức về thiết kế mỹ thuật, kết hợp với kỹ năng xử lý file để cho ra các sản phẩm thiết kế có giá trị thẩm mỹ và phù hợp với kỹ thuật in ấn. Ngoài ra, môn học còn hướng dẫn sinh viên cách trình bày một bộ hồ sơ xin việc (Portfolio) với phong cách riêng của từng cá nhân, giúp các em có thể diễn đạt trước công ty tiềm năng các kỹ năng của mình bằng hình ảnh trong suốt bốn năm nghiên cứu ở bậc đại học.