Ảnh hưởng của việc thay thế protein đậu nành đến chất lượng sản phẩm nui khoai mỡ

Ảnh hưởng của việc thay thế protein đậu nành đến chất lượng sản phẩm nui khoai mỡ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phùng Võ Hưng Phát, Trần Anh Vũ; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.755 P577-P536

Từ khóa: Đậu nành, Khoai mỡ, Nui ống

156 p thehoangthk 26/09/2024 57 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.