Ảnh hưởng của việc thay thế protein đậu nành đến chất lượng sản phẩm nui khoai mỡ
Ảnh hưởng của việc thay thế protein đậu nành đến chất lượng sản phẩm nui khoai mỡ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phùng Võ Hưng Phát, Trần Anh Vũ; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.755 P577-P536
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.