Ảnh hưởng của việc bổ sung Okara (bã đậu nành) lên chất lượng bánh Cookies và Cracker

 Ảnh hưởng của việc bổ sung Okara (bã đậu nành) lên chất lượng bánh Cookies và Cracker: Đồ án tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Hà Thanh Ngân; Phạm Ngọc Uyên Trinh; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 95tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.752 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.752 L433-N576

Từ khóa:  Bánh Cookies; Bánh nướng; Okara

100 p ovanketv4 25/10/2021 491 18

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.