Ảnh hưởng của transglutaminnase và gelatin đến tính chất hóa lý và cơ lý của Yogurt
Ảnh hưởng của transglutaminnase và gelatin đến tính chất hóa lý và cơ lý của Yogurt: Đồ án tốt nghiệp khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Hoàng Đức Khánh Nhân, Nguyễn Thị Phương Anh; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xvi, 91tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 637.147 6 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.1476 H678-N576
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.