Ảnh hưởng của Transglutaminase nguồn gốc từ vi sinh vật đến chất lượng sản phẩm phô mai tươi

 Ảnh hưởng của Transglutaminase nguồn gốc từ vi sinh vật đến chất lượng sản phẩm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Anh Thư; Lê Thị Ngọc Uyên; Phạm Thị Hoàn, Phạm Kim Chi (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iii, 125tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 H987-T532

Từ khóa:  Phô mai tươi; Transglutaminase

139 p ovanketv4 25/10/2021 316 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.