Ảnh hưởng của tinh bột Hydroxypropyl đến hệ nhũ tương O/W và vi bao bằng kỹ thuật sấy phun nhũ tương

Ảnh hưởng của tinh bột Hydroxypropyl đến hệ nhũ tương O/W và vi bao bằng kỹ thuật sấy phun nhũ tương: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Thị Thùy Gương, Trần Vĩ Thái; Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Văn Quý (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.2 P534-G977

Từ khóa: Sấy phun, Tinh bột, Vi bao

140 p thehoangthk 26/09/2024 72 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.