Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, phương thức tổng hợp đến tính chất hóa lý và khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch Nano đồng

Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, phương thức tổng hợp đến tính chất hóa lý và khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch Nano đồng: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thanh Thảo, Trần Thị Thanh Trúc; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Dung dịch Nano đồng, Nấm mốc

113 p ovanke 19/04/2023 246 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.