Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, phương thức tổng hợp đến tính chất hóa lý và khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch Nano đồng
Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, phương thức tổng hợp đến tính chất hóa lý và khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch Nano đồng: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thanh Thảo, Trần Thị Thanh Trúc; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.