Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, nồng độ chất bao và điều kiện lưu trữ đến khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch nano đồng

Ảnh hưởng của thời gian phản ứng, nồng độ chất bao và điều kiện lưu trữ đến khả năng kháng vi sinh vật của dung dịch nano đồng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hồ Thị Phương Hằng, Nguyễn Thị Yến Nhi; Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021

Từ khóa: Nano đồng, Phản ứng hóa học

108 p ovanke 07/04/2023 277 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.