Ảnh hưởng của thành phần đến cơ tính và độ tan của màng tinh bột/ Gelatin/ Glycerol bổ sung Curcumin
Ảnh hưởng của thành phần đến cơ tính và độ tan của màng tinh bột/ Gelatin/ Glycerol bổ sung Curcumin: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Đỗ Thị Thùy Dương; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn) . -- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iv, 110tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.2 -- dc 23Call no. : CHH-28 664.2 Đ631-D928
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.