Ảnh hưởng của thành phần đến cơ tính và độ tan của màng tinh bột/ Gelatin/ Glycerol bổ sung Curcumin

 Ảnh hưởng của thành phần đến cơ tính và độ tan của màng tinh bột/ Gelatin/ Glycerol bổ sung Curcumin: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Đỗ Thị Thùy Dương; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn) . -- Thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iv, 110tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.2 -- dc 23Call no. : CHH-28 664.2 Đ631-D928

Từ khóa:  Chất đông; Curcumin; Tinh bột

117 p ovanketv4 24/10/2021 114 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.