Ảnh hưởng của quá trinh thử Gum bằng Citric acid và quá trình tẩy màu đến chất lượng dầu trích ly từ mỡ cá tra (Pangasius hypophthalmus)
Ảnh hưởng của quá trinh thử Gum bằng Citric acid và quá trình tẩy màu đến chất lượng dầu trích ly từ mỡ cá tra (Pangasius hypophthalmus): Đồ án tốt nghiệp khoa Công nghệ hóa học - Thực phẩm, ngành Công nghệ Thực phẩm / Nguyễn Thị Thương; TS. Phạm Thị Hoàn, TS. Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 665.2 N573-T535
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.