Ảnh hưởng của protein đậu ngự biến tính bằng Mtgase đến chất lượng sản phẩm kem vani

Ảnh hưởng của protein đậu ngự biến tính bằng Mtgase đến chất lượng sản phẩm kem vani: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Như Ngọc, Nguyễn Tăng Bảo Ngọc; Phạm Thị Hoàn, Nguyễn Hữu Khang (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 641.862 N573-N576

Từ khóa: Đậu ngự, Chất lượng, Kem

126 p thehoangthk 26/09/2024 55 5

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.