Ảnh hưởng của pectin trích ly từ vỏ cam với vai trò là chất thay thế chất béo lên chất lượng của kem vani

 Ảnh hưởng của pectin trích ly từ vỏ cam với vai trò là chất thay thế chất béo lên chất lượng của kem vani: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Thị Sao Mai, Hoàng Ngọc Thương; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021 ix, 95tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.022 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.022 T772-M217
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.