Ảnh hưởng của nồng độ chất mang trong quá trình sấy bọt xốp đến tính chất hóa lý và hoạt tính sinh học của Cao chiết lá ổi rừng

Ảnh hưởng của nồng độ chất mang trong quá trình sấy bọt xốp đến tính chất hóa lý và hoạt tính sinh học của Cao chiết lá ổi rừng: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Lê Diễm Tú; Đặng Thị Ngọc Dung, Nguyễn Quang Vinh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Lá ổi, Dược liệu

103 p ovanke 19/04/2023 181 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.