Ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng từ nước vo gạo đến khả năng tạo màng và tính chất màng cellulose của vi khuẩn gluconacetobacter xylinus (jcm 9730)

Ảnh hưởng của nguồn dinh dưỡng từ nước vo gạo đến khả năng tạo màng và tính chất màng cellulose của vi khuẩn gluconacetobacter xylinus (jcm 9730): Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-121/ Lê Duy Nam, Nguyễn Long Hải,...[và những người khác]; Vũ Trần Khánh Linh (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.028 L433-N174
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.