Ảnh hưởng của Mtgase đến đặc điểm chất lượng sữa chua thay thế một phần protein đậu nành
Ảnh hưởng của Mtgase đến đặc điểm chất lượng sữa chua thay thế một phần protein đậu nành: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hà Thị Trinh, Nguyễn Thị Yến; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
iii, 122tr.; 30cm
Dewey Class no. : 637.1476 -- dc 23
Call no. : CTP-16 637.1476 H111-T833
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.