Ảnh hưởng của một số loại đường đến các tính chất lưu biến của Mesona Blumes Benth Gum
Ảnh hưởng của một số loại đường đến các tính chất lưu biến của Mesona Blumes Benth Gum: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Hồng Đào; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016, 36tr.; 30 cm + 1 đĩa CDCall no. : CTP-16 664.2 T772-D211
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.