Ảnh hưởng của Microbial Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi đông tụ bằng axit citric

Ảnh hưởng của Microbial Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi đông tụ bằng axit citric: Đồ án tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Diễm Trinh, Nguyễn Quang Trường; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 ix, 122tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 N573-T833

Từ khóa:  Chế biến pho mai; Phô mai tươi

130 p ovanketv4 08/11/2021 268 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.