Ảnh hưởng của Microbial Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi đông tụ bằng axit citric
Ảnh hưởng của Microbial Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi đông tụ bằng axit citric: Đồ án tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Diễm Trinh, Nguyễn Quang Trường; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 ix, 122tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 N573-T833
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.