Ảnh hưởng của lá ổi rừng đến chất lượng và hoạt tính sinh học của bánh cookies

Ảnh hưởng của lá ổi rừng đến chất lượng và hoạt tính sinh học của bánh cookies: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Thị Thùy Linh, Lê Thị Phương Uyên; Đặng Thị Ngọc Dung, Nguyễn Quang Vinh (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 L433-L755

Từ khóa: Bánh nướng, Chất lượng, Lá ổi rừng

111 p thehoangthk 26/09/2024 35 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.