Ảnh hưởng của Glucono delta - Lactone đến chất lượng sản phẩm phô mai tươi

 Ảnh hưởng của Glucono delta - Lactone đến chất lượng sản phẩm phô mai tươi: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thị Mỹ Dung; Trần Gia Hân; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ix, 95tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 V872-D916

Từ khóa:  Chế biến pho mai; Phô mai tươi

105 p ovanketv4 25/10/2021 224 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.