Ảnh hưởng của đường Saccharose, muối ăn Acid Citric đến tính chất của màng ăn được từ tinh bột bắp và mủ trôm ...

 Ảnh hưởng của Saccharose, muối ăn và Acid Citric đến tính chất của màng ăn được từ tinh bột bắp và mủ trôm thủy phân: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thị Trúc Phương, Nguyễn Thị Phượng Vỹ; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xx, 78tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.09 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.09 V872-P577
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.